Một số điểm mới về kháng cáo, kháng nghị phúc thẩm trong Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Võ Thị Kim Oanh, Lê Thị Thùy Dương (2016)
Bài viết tập trung phân tích những điểm mới của Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 về kháng cáo, kháng nghị phúc thẩm vụ án hình sự, đồng thời chỉ ra những điểm còn tồn tại của Bộ luật là cơ sở để các nhà làm luật tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện.