Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong cộng đồng kinh tế ASEAN và một số vấn đề pháp lý đặt ra cho Việt Nam - Phan Thị Thanh Thủy (2016)
Bài viết tập trung phân tích những vắn đề pháp lý đặt ra đối với yêu cầu bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Cộng đồng kinh tế ASEAN; chỉ ra những hạn chế của pháp luật Việt Nam về vấn đề này và đưa ra khuyến nghị hoàn thiện.