Thiết chế quốc gia bảo vệ quyền con người theo mô hình OMBUDSMAN và gợi mở cho Việt Nam - Nguyễn Linh Giang (2016)
Bài viết giới thiệu và phân tích một số vấn đề về thiết chế quốc gia bảo vệ quyền con người theo mô hình Ombudsman trên thế giới; qua đó, tác giả đưa ra gợi mở và đề xuất mô hình cho Việt Nam.