Các yếu tố cấu thành tội phạm của các tội hối lộ trong công ước của Liên hợp quốc về chống tham nhũng những năm 2003 và sự ghi nhận trong bộ luật hình sự Việt Nam năm 2015 - Nguyễn Thị Bình, Nguyễn Huyền Ly (2016)
Trên cơ sở quy định của Công ước quốc tế về chống tham nhũng đối với các tội phạm hối lộ: Phân tích, bình luận và so sánh với các yếu tố cấu thành tội phạm của các tội phạm hối lộ được quy định trong Bộ luật Hình sự Việt Nam, từ đó làm cơ sở cho việc hoàn thiện pháp luật nhằm đấu tranh phòng, chống các tội phạm hối lộ hiệu quả.