Mối quan hệ giữa trách nhiệm hình sự của cá nhân và pháp nhân thương mại trong bộ luật hình sự năm 2015 - Nguyễn Quý Khuyến (2016)
Bài viết làm sáng tỏ cơ sở của việc truy cứu trách nhiệm hình sự song song giữa cá nhân và pháp nhân thương mại, mối quan hệ giữa trách nhiệm hình sự của cá nhân với trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại.