Cấu trúc sở hữu toàn dân về đất đai và vấn đề giám sát quyền của đại diện chủ sở hữu về đất đai ở Việt Nam - Nguyễn Quang Tuyến, Hà Văn Hòa (2016)
Bài viết phân tích cấu trúc của sở hữu toàn dân về đất đai theo quy định của Luật Đất đai năm 2013; đồng thời đánh giá việc thực hiện giám sát quyền của đại diện chủ sở hữu toàn dân về đất đai hiện nay ở Việt Nam, trên cơ sở đó, đưa ra một số khuyến nghị góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động này.