Quyết định hình phạt đối với người dưới 18 tuổi phạm tội theo Bộ luật Hình sự năm 2015 - Mai Thị Thủy (2016)
Bài viết phân tích những quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về quyết định hình phạt đối với người dưới 18 tuổi phạm tội, đồng thời cho thấy những điểm mới trong các quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về vấn đề này.