Bất cập trong các quy định pháp luật về tài sản không được kê biên để bán đấu giá khi thực hiện cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính - Cao Vũ Minh, Nguyễn Nhật Khanh (2016)
Bài viết phân tích một số hạn chế của pháp luật về các loại tài sản không được kê biên bán đấu giá khi thực hiện cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, đồng thời đưa ra các kiến nghị nhằm góp phần hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề này.