Một số vấn đề về việc hình thành, sử dụng và phát triển quỹ bảo hiểm xã hội theo Luật bảo hiểm xã hội năm 2014 - Đỗ Quang Hải, Phạm Thị Thi (2016)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề pháp lý cũng như thực tiễn áp dụng Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 trong việc hình thành, sử dụng và phát triển quỹ bảo hiểm xã hội hiện nay.