Xây dựng nhà nước pháp quyền ở Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Vanhseng Keobounphanh (2015)
Bài viết phân tích và làm rõ những vấn đề về: Tiền đề và những yếu tố tác động, ảnh hưởng đến quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền (NNPQ) ở Cộng hoà dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào; bản chất và những đặc trưng cơ bản của NNPQ ở CHDCND Lào. Đây là những cơ sở lí luận về NNPQ ở CHDCND Lào