Bài phát biểu của đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại buổi thăm và làm việc với viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam (2016)
Bài viết là bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại buổi thăm và làm việc tại Viện Hàn Lâm khoa học xã hội Việt Nam, Chủ tịch nước cảm ơn, tuyên dương những thành tích mà viện Hàn Lâm đã đóng góp cho đất nước, đồng thời định hướng những vấn đề cần quan tâm trong thời gian tới.