Diễn văn của Chủ tịch viện Hàn Lâm khoa học xã hội Việt Nam GS.TS. Nguyễn Quang Thuần (2016)
Bài viết là bài diễn văn của Chủ tịch Viện Hàn Lâm khoa học xã hội Việt Nam xoay quanh vấn đề khoa học và công nghệ hiện nay.