Các vấn đề pháp lý đặt ra trong việc thực hiện hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi - Vũ Thị Lan Anh (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ khái niệm; các dấu hiệu để xác định khi nào việc thay đổi hoàn cảnh được coi là thay đổi cơ bản; cơ chế thực hiện quyền yêu cầu sửa đổi, chấm dứt hợp đồng do thay đổi hoàn cảnh, tác giả đánh giá sự tác động của quy định này tới thực tiễn ký kết và thực hiện hợp đồng, đồng thời đưa ra một số khuyến nghị.