Tiếp cận dựa trên quyền con người trong xây dựng, thực thi pháp luật lao động ở Việt Nam - Lê Thị Hoài Thu (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá thực trạng việc tiếp cận dựa trên quyền con người trong xây dựng và thực thi pháp luật lao động ở Việt Nam thời gian vừa qua. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra một số đề xuất, kiến nghị về vấn đề này.