Nội dung quyền tư pháp của Tòa án nhân dân theo Bộ Luật tố tụng hình sự năm 2015 - Phí Thành Chung (2016)
Bài viết làm rõ nội hàm quyền tư pháp và yêu cầu thể chế quyền tư pháp cùa Tòa án trong Bộ luật Tố tụng Hình sự; phân tích nội dung các quy định mới của Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 về vấn đề này.