Áp dựng mô hình quản lý nguồn nhân lực công theo vị trí việc làm ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Văn Viên (2016)
Bài viết giới thiệu mô hình quản lý nguồn nhân lực công theo vị trí việc làm và nêu một số vấn đề đặt ra trong áp dụng mô hình này ở Việt Nam.