Hoàn thành quy định về cơ chế giám sát hoạt động quản lý, điều hành trong công ty cổ phần theo luật doanh nghiệp năm 2014 - Trần Ngọc Dũng (2016)
Bài viết chỉ ra và phân tích một số bất cập của các quy định về cơ chế giám sát hoạt động quản lý, điều hành trong công ty cổ phần theo Luật Doanh nghiệp năm 2014. Trên cơ sở đó, đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện các quy định này.