Hạn chế của pháp luật về buôn bán, vận chuyển, sử dụng động vật rừng nguy cấp, quý hiếm tại Việt Nam - Vũ Thị Duyên Thủy (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá những điểm hạn chế trong các quy định pháp luật hiện hành về buôn bán, vận chuyển, sử dụng động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm tại Việt Nam và đề xuất giải pháp khắc phục những hạn chế đó.