Áp dụng trực tiếp điều ước quốc tế - Hoàng Phước Hiệp (2016)
Bài viết trình bày vấn đề áp dụng trực tiếp điều ước quốc tế thông qua ba quan niệm pháp lý khác nhau: 1) Điều ước tự thi hành; 2) Học thuyết hiệu lực trực tiếp của pháp luật Cộng đồng châu Âu; và 3) Nguyên tắc "Good faith " và "Pacta sunt servanda".