Chồng lấn trong bảo hộ quyền tác giả và quyền sở hữu công nghiệp - Vũ Thi Hải Yến (2016)
Bài viết phân tích các trường hợp chồng lấn trong bảo hộ quyền tác giả và quyền sở hữu công nghiệp; tính chất hai mặt của hiện tượng này để thấy rõ ảnh hưởng của nó đến lợi ích của chủ thể sáng tạo và lợi ích công cộng trên cơ sở nguyên tắc cân bằng lợi ích trong bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.