Quy định về án lệ trong Luật Tổ chức toà án nhân dân năm 2010 - nhìn từ góc độ bản chất của án lệ - Đậu Công Hiệp, Hà Thị Phương Trà (2016)
Bài viết đưa ra một số phân tích quy định về án lệ trong Luật Tổ chức Tòa án nhân dân hiện hành dựa trên lý luận về bản chất của án lệ để từ đó chỉ ra những điểm hạn chế trong quy định này.