Quy định về xử lý hình sự đặc biệt của Trung Quốc - Âu Dương Trúc Quân (2015)
Bài viết giới thiệu quy định của Bộ luật hình sự Trung Quốc về xử lý hình sự đặc biệt (xử phạt phi hình phạt) qua việc làm rõ điều kiện, phạm vi, đối tượng áp dụng của các biện pháp: GIáo dục tư pháp, bồi thường dân sự theo hình sự, kiến nghị xử phạt hành chính. Tác giả đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện quy định của Bộ luật hình sự về xử lý hình sự đặc biệt.