Pháp luật về giao, cho thuê rừng và đất rừng đối với doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực lâm nghiệp - thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thanh Huyền (2016)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật về việc giao, cho thuê rừng và đất rừng đối với doanh nghiệp, đồng thời chỉ rõ những hạn chế trong các quy địrih này. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của việc giao, cho thuê rừng và đất rừng đối với doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực lâm nghiệp.