Hoàn thiện quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam về các tội hối lộ - Đào Lệ Thu (2015)
Bài viết phân tích những cơ sở cho việc hoàn thiện quy định của Bộ luật hình sự (BLHS) về các tội phạm hối lộ và đưa ra các kiến nghị hoàn thiện dấu hiệu pháp lí, kĩ thuật lập pháp cũng như đường lối xử lí các tội hối lộ để phù hợp với sự phát triển của tình hình kinh tế-xã hội, đáp ứng yêu cầu của cuộc đấu tranh chống tội phạm tham nhũng cũng như yêu cầu của hội nhập quốc tế.