Mang thai hộ và vấn đề phát sinh - Nguyễn Thị Lan (2015)
Bài viết tập trung nghiên cứu điều kiện mang thai hộ (điều kiện đối với bên nhờ mang thai hộ, bên mang thai hộ và những chủ thể có liên quan); quyền và nghĩa vụ của người nhờ mang thai hộ, bên mang thai hộ; hệ quả pháp lí của việc mang thai hộ. Trong từng nội dung nghiên cứu, tác giả đánh giá, bình luận các quy định của pháp luật và đưa ra một số kiến nghị nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các chủ thể trong việc mang thai hộ.