Về hình phạt áp dụng đối với người phạm tội trong bộ luật hình sự năm 2015 - Mai Thị Thủy, Đào Thị Nguyệt (2016)
Bài viết phân tích quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về hình phạt tiền áp dụng đối với người phạm tội, trên cơ sở đó, nêu ra những bất cập, vướng mắc còn tồn tại.