Pháp luật Việt Nam về đối xử tối tuệ quốc trong thương mại quốc tế - Nguyễn Sơn (2016)
Bài viết phân tích quá trình phát triển cùa pháp luật Việt Nam về đối xử tối huệ quốc trong thương mại quốc tế, đồng thời nêu một số vấn đề đặt ra đối với pháp luật về tối tuệ quốc trong bối cảnh Việt Nam đã tham gia hàng loạt các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.