Cônng lý theo kết quả, công lý theo thủ tục và liên hệ với nền tư pháp Việt Nam - Trần Quyết Thắng (2016)
Bài viết đề cập đến 3 vấn đề: 1) Khái niệm và lịch sử phát triển của thuật ngữ công lý; 2) Giới thiệu về công lý theo thủ tục và công lý theo kết quả; 3) Liên hệ với quá trình tố tụng tư pháp ở Việt Nam hiện nay.