Thi hành án dân sự về tài sản trí tuệ - Nguyễn Văn Anh, Châu Vũ (2016)
Bài viết làm rõ vấn đề mới, khá phức tạp trong vấn đề thi hành án dân sự về tài sản trí tuệ hiện nay để góp phần triển khai thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới.