Phân hóa trách nhiệm hình sự của đồng phạm trong Bộ luật hình sự năm 2015 - Phí Thành Chung (2016)
Bài viết làm rõ những vấn đề về việc phân hóa trách nhiệm hình sự của đồng phạm trong các quy định của Bộ luật Hình sự 2015, đồng thời, chỉ ra những vướng mắc cần tiếp tục hướng dẫn để thực hiện.