Sự phát triển của chế định hợp đồng tiêu dùng và triển vọng đối với pháp luật hợp đồng Việt Nam - Đỗ Giang Nam (2016)
Bài viết tập trung đánh giá ba quy định cơ bản nhất của chế định hợp đồng tiêu dùng bao gồm (1) Quy định về nghĩa vụ thông tin; (2) Quy định về kiểm soát điều kiện giao dịch chung; (3) Quy định về quyền rút khỏi hợp đồng; Đồng thời cho thấy, việc Bộ luật Dân sự 2015 pháp điển hóa các quy định trên có ảnh hưởng như thế nào đến tương lai pháp luật hợp đồng Việt Nam.