Chuyển giao người bị kết án phạt tù theo luật quốc tế và pháp luật Việt Nam - Ngô Hữu Phước, Lê Đức Phương (2016)
Bài viết phân tích, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và pháp lý cơ bản về chuyển giao người bị kết án phạt tù trong Luật quốc tế và pháp luật Việt Nam. Đồng thời, tổng hợp, phân tích một số nội dung cơ bản của các Hiệp định chuyển giao người bị kết án phạt tù được ký kết giữa Việt Nam với nước ngoài trong thời gian gần đây và đánh giá vai trò, ý nghĩa của các Hiệp định này.