Các yếu tố quyết định đến sự lựa chọn mô hình cơ quan nhân quyền quốc gia ở Việt Nam hiện nay - Tường Duy Kiên (2016)
Bài viết phân tích và làm rõ những yếu tố tác động đến sự lựa chọn mô hình cơ quan quốc gia về quyền con người ở Việt Nam hiện nay.