Về loại hình hội không có tư cách pháp nhân và một số góp ý cho dự thảo luật về hội - Nguyễn Văn Quân (2016)
Bài viết trình bày những đặc trưng và quy chế pháp lý của loại hình hội không có tư cách pháp nhân (hội không đăng ký) trong pháp luật một số nước, từ đó đưa ra góp ý cho Dự thảo Luật về Hội liên quan đến loại hình hội này.