Trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng trong Dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) - Nguyễn Văn Hợi (2015)
Chương XIX Dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) - sau đây gọi tắt là Dự thảo đã sửa đổi và bổ sung một số quy định về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng. Tuy nhiên, nghiên cứu toàn bộ những quy định về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng trong Dự thảo cho thấy vẫn còn một số hạn chế. Bài viết này đưa ra những góp ý cụ thể đối với từng phần trong Dự thảo liên quan đến trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng.