Thông tin trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - Thân Tài Văn (2016)
Bài viết phân tích hạn chế của các quy định hiện hành về thể hiện thông tin trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và đề xuất sửa đổi bổ sung các quy định này.