Thời điểm xác lập quyền sở hữu và các vật quyền khác trong Dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) - Nguyễn Minh Oanh (2015)
Bài viết nghiên cứu các quy định của Bộ luật dân sự (BLDS) hiện hành, Dự thảo BLDS (sửa đổi) - sau đây gọi tắt là Dự thảo về thời điểm xác lập quyền sở hữu và các vật quyền khác để chỉ ra những điểm chưa phù hợp của Điều 182 Dự thảo. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra kiến nghị hoàn thiện pháp luật dân sự về thời điểm xác lập quyền sở hữu và các vật quyền khác.