Pháp luật về bảo lãnh trong bán, cho thuê mua bán nhà ở hình thành trong tương lai - Bùi Đức Giang (2016)
Bài viết phân tích về Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 đặt ra yêu cầu đối với chủ đầu tư phải cung cấp cho khách hàng mua, thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai bảo lãnh ngân hàng trước khi ký các hợp đồng.