Quản lý nhà nước về biểu tình theo khuyến nghị của tổ chức an ninh và hợp tác Châu Âu - Vũ Công Giao, Nguyễn Phú Hải (2016)
Bài viết này đề cập đến các tiêu chuẩn quốc tế theo khuyến nghị của Tổ chức An ninh và hợp tác châu Âu nhằm giúp các nhà lập pháp Việt Nam và người đọc hiểu rõ hơn về các quy định quản lý biểu tình trong quá trình dự thảo Luật.