Bất cập trong các quy định về đối tượng khiếu nại là quyết định hành chính theo Luật khiếu nại năm 2011 - Lê Việt Sơn (2016)
Bài viết phân tích những quỵ định của Luật Khiếu nại năm 2011 về đối tượng khiếu nại là quyết định hành chính, chỉ ra một số bất cập trong các quy định này, từ đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện.