Quy định và thay đổi về thời giờ làm việc theo pháp luật lao động Nhật Bản - Saito Yoshihisa (2015)
Bài viết giới thiệu quy định của pháp luật lao động Nhật Bản về các phương pháp quy định và thay đổi thời giờ làm việc. Với tư cách là điều kiện lao động, việc quy định và thay đổi thời giờ làm việc được thực hiện trên cơ sở: Thoả ước lao động tập thể, nội quy lao động và quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập một số án lệ điển hình, đánh giá mức độ phản ánh ý chí của người lao động thông qua các phương pháp này.