Quyền hành pháp pháp và vai trò của chính phủ trong thực hiện quyền hành pháp theo Hiện pháp năm 2013 - Bùi Xuân Đức (2016)
Bài viết làm rõ những nhận thức về quyền hành pháp, sự khác biệt giữa hành pháp và hành chính, phạm vi ghi nhận quyền này trong Hiến pháp và pháp luật Việt Nam; Đồng thời, phân tích vai trò của Chính phủ trong thực hiện quyền hành pháp theo Hiến pháp Việt Nam hiện nay.