Quyền của doanh nghiệp đối với con dấu theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 và các văn bản pháp luật có liên quan - Nguyễn Tuấn Vũ (2016)
Bài viết tập trung làm rõ những điểm mới và mối quan hệ của Luật Doanh nghiệp 2014 với các quy định khác của pháp luật về con dấu, quản lý và sử dụng con dấu, qua đó đề xuất một số kiến nghị nhằm góp phần hoàn thiện các quy định pháp luật có liên quan.