Quyền tài phán trong các điều ước đã phương về chống khủng bố và vấn đề đã phương hóa trong pháp luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Quyết Thắng (2016)
Bài viết khái quát nội dung quyền tài phán trong các điều ước đa phương về chống khủng bố, phân tích hiệu lực không gian của Bộ luật Hình sự 2015 cũng như một số vấn đề đặt ra khi triển khai thi hành Bộ luật Hình sự 2015 nhằm đáp ứng yêu cầu nội luật hóa.