Thương lượng nhận tội trong tố tụng hình sự - kinh nghiệm quốc tế và gợi ý cho pháp luật Việt Nam - Nguyễn Tiến Đạt (2016)
Bài viết trình bày và phân tích vấn đề thương lượng nhận tội trong pháp luật tố tụng hình sự của một số quốc gia, qua đó liên hệ và gợi mở đổi với pháp luật Việt Nam.