Một số góp ý cho dự thảo Luật ban hành quyết định hành chính - Nguyễn Hoàng Yến, Nguyễn Thị Bích Phương (2016)
Bài viết phân tích và đưa ra một sổ ý kiến nhằm hoàn thiện các quy định về vấn đề Luật Ban hành quyết định hành chính.