Những điểm mới trong các quy định về biện pháp bắt bị can, bị cáo để tam giam của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Ngô Văn Vịnh (2016)
Bài viết phân tích những điểm mới trong các quy định về biện pháp bắt bị can, bị cáo để tạm giam của Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 so với Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2003, đồng thời chỉ ra một số vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện.