Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động tài phán hành chính ở nước ta hiện nay - Trần Minh Đức (2016)
Bài viết phân tích sự phát triển của hoạt động tài phán hành chính trong từng giai đoạn; đánh giá những yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động tài phán hành chính và đặt ra một số vấn đề nhằm hoàn thiện hoạt động này ở nước ta hiện nay.