Thách thức và định hướng triển khai áp dụng án lệ ở Việt Nam - Châu Hoàng Thân (2016)
Bài viết phân tích về các thách thức khi triển khai áp dụng án lệ ở Việt Nam và định hướng xây dựng, phát triền án lệ của tòa án nhân dân tối cao trong thời gian tới.