Ý thức pháp luật trong cơ chế thực hiện pháp luật về trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam hiện nay - lý luận và thực tiễn - Trịnh Đức Thảo, Hoàng Minh Hội (2016)
Bài viết luận giải một số vấn đề lý luận và thực tiễn về vai trò của ý thức pháp luật trong cơ chế thực hiện pháp luật về trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước.